Dana Tour xuất hiện như thế nào?

Thành lập vào giữa năm 2023 tại Thành phố Đà Nẵng, giai đoạn du lịch phục hồi nhưng chưa thực sự khởi sắc. Dana Tour được vận hành bởi một team là những bạn trẻ làm việc trong lĩnh vực du lịch và marketing, có chung niềm đam mê xê dịch và với mong muốn mang vẻ đẹp của quê hương, đất nước đến những bạn đọc bốn phương và xa hơn thế nữa là những bạn đọc trên thế giới. Dana Tour còn đóng vai trò là một trung gian giúp bạn kết nối đến những đối tác cung cấp dịch vụ khách sạn, nhà hàng, vui chơi giải trí,… dành cho chuyến đi của bạn được trọn vẹn hơn. 

Bên cạnh đó, Dana Tour còn là một “nhà truyền tin” mang đến cho bạn những thông tin du lịch ở Đà Nẵng ra khắp mọi miền đất nước. Hơn thế nữa, Dana Tour đặt mục tiêu không chỉ là kênh thông tin du lịch tại Đà Nẵng mà hơn thế nữa là cả nước, trở thành một cộng đồng du lịch hữu ích cho mọi người. 

Đối tác Dana Tour

Là một kênh thông tin du lịch tại Đà Nẵng, Dana Tour hiện đang là đối tác của một số khách sạn, nhà hàng từ 3 đến 5 sao. Trong đó đáng kể đến như: Penisula Hotel, Mangata Beachfront Hotel, Melia Vinpearl Đà Nẵng, Le Sands Oceanfront Hotel Da Nang,… Đồng thời Dana Tour cũng là đơn vị kết nối với các hãng hàng không Vietjet Air, Bamboo Airway,… và các công ty du lịch, lữ hành trên khắp cả nước. 

Đội ngũ Dana Tour

Dana Tour là một nhóm các bạn trẻ nhiệt huyết và có niềm đam mê với du lịch. Dana Tour xuất hiện trên các nền tảng Google, Facebook, Instagram, Youtube,… Các bạn cùng đón nhận ủng hộ chúng mình nhé. 

Khám phá đất nước cùng Dana Tour. 

Hãy theo dõi Dana Tour để chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến hành trình khám phá vẻ đẹp quê hương, đất nước nơi mà bạn sinh ra nhé.