Câu chuyện của chúng tôi

Xin chào quý anh/ chị đã đến với Dana Tour. 

Dana Tour được biết đến là một tổ chức hoạt động trong lĩnh vực du lịch với đầy đủ các dịch vụ phục vụ nhu cầu ăn uống, nghỉ dưỡng và vui chơi của quý anh/ chị. Là một tổ chức nhỏ mới đi vào hoạt động, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý anh chị những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ, mang đến cho anh chị một kỳ nghỉ trọn vẹn và hài lòng nhất.

Nhận diện thương hiệu

Giá trị của chúng tôi là giúp việc kinh doanh của công ty tiến hành một cách rất có nguyên tắc.
Slogan của chúng tôi là: “Experience is true value” trải nghiệm tạo nên giá trị đích thực.

Chúng tôi sẵn sàng có mặt để phục vụ bạn 24/7, 365 ngày trong 1 năm và là một đối tác kinh doanh uy tín, đáng tin cậy với “Sự chăm sóc liên tục” và “khiêm tốn” để chuẩn bị cho tương lai và chúng tôi luôn luôn ghi nhớ rằng khách hàng và đối thủ cạnh tranh là yếu tố cần thiết để cải thiện bản thân doanh nghiệp. “Ngay thẳng” có nghĩa là tính minh bạch và trách nhiệm đi đôi với cảm hứng cũng như thách thức trong công việc. Sống và làm việc theo những giá trị đặc biệt, chia sẻ đam mê và cam kết tiếp tục phấn đấu, sẵn sàng cho những nấc thang cao hơn.

Chúng tôi hy vọng sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trong tương lai!

Dịch vụ tại Dana Tour 

Tại Dana Tour bạn có thể tìm thấy tất cả các dịch vụ liên quan đến hoạt động du lịch, lưu trú. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm: 

  • Cung cấp chương trình du lịch ngắn và dài ngày ở các khu vực trong và ngoài nước.
  • Cung cấp các combo du lịch giá rẻ trong và ngoài nước.
  • Hỗ trợ đặt phòng khách sạn trên cả nước với chính sách giá ưu đãi nhất 
  • Dịch vụ vé máy bay, khu vui chơi tham quan tại các trọng điểm du lịch.
  • Dịch vụ đăng ký hộ chiếu

Là một doanh nghiệp mới, vẫn còn rất nhiều điểm yếu cần cải thiện. Chúng tôi hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ, góp ý chân thành thừ phía quý anh chị để có thể hoàn thiện chất lượng dịch vụ và chất lượng phục vụ một cách tốt nhất. 

Xin cảm ơn quý anh chị!